Mẹo tìm con số may mắn ngày mai cực chuẩn

Mỗi người sẽ có những con số may mắn phù hợp với mệnh của mình. Nhưng không phải ai cũng biết con số may mắn đó có ý nghĩa như thế nào, đối với những thăng trầm trong cuộc đời mình. Vì vậy, chủ đề thảo luận ngày hôm nay sẽ là những vấn đề xoay quanh những con số may mắn. Hãy cùng 7M theo dõi để có thể tìm ra con số may mắn ngày mai cho bản mệnh của mình nhé!

Giải thích lý do tại sao bạn nên sử dụng số may mắn?

Theo cách nói của các chuyên gia phong thủy, con số may mắn theo tuổi là con số hợp với tuổi về mặt phong thủy. Con số may mắn là con số sẽ mang lại những điều thuận lợi cũng như may mắn cho người sử dụng chúng.

Mỗi người sẽ có một con số may mắn khác nhau
Mỗi người sẽ có một con số may mắn khác nhau

Và mỗi người với một tuổi khác nhau sẽ sở hữu con số may mắn của riêng mình. Vì vậy một con số có thể rất hợp với tuổi của người này nhưng khi áp dụng với tuổi của người khác thì sẽ bị khắc, mang lại những điều không may mắn.

Vì vậy, sử dụng đúng con số may mắn theo tuổi là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Người dùng phải chọn đúng, dùng đúng thì con số may mắn mới giữ được giá trị may mắn.

Ý nghĩa của các con số

Sau đây là ý nghĩa của các con số dựa vào đây bạn có thể tìm được con số may mắn cho mình:

Tham Khảo Thêm:  Mơ thấy đám ma là điềm báo gì? Đánh số nào dễ trúng nhất?
Ý nghĩa của các con số theo phong thuỷ
Ý nghĩa của các con số theo phong thuỷ

Xem thêm: 03 phương pháp nuôi lô khung 3 ngày tuyệt đối hiệu quả cao

Số 1

Trong phong thủy số 1 là cơ sở của mọi sự biến hóa. Và đây cũng là một con số khởi đầu, luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất, mới mẻ nhất. Ngoài ra, trong bánh xe sinh mệnh, số 1 thuộc cung sinh sẽ mang đến cho chủ nhân một sinh mệnh mới, một sức sống mới.

Số 2

Xưa nay chúng ta đều biết biểu tượng của số 2 là một cặp, con số mang lại niềm vui hạnh phúc nhân đôi. Số 2 còn tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, kết hợp để tạo thành nguồn gốc của vạn vật. Không chỉ vậy, số 2 còn cực kỳ phù hợp với số 5, số 9 trong vấn đề kinh doanh.

Số 3

Người xưa có câu “vững như kiềng ba chân”, và số 3 là biểu tượng của sự vững vàng và mạnh mẽ. Ở phương Đông, người ta cũng rất yêu thích con số 3 này, bởi ở đây có câu tục ngữ “3 với 3 là mãi mãi có nghĩa là vô tận” thể hiện vận mệnh của một người trong Quá khứ – Hiện tại – Tương lai.

Số 4

Trong tiếng Hán Việt, số 4 có nghĩa là Tử, và số 4 cũng là sự hình thành của hai cặp. Vì vậy, dù 4 là con số may mắn hợp với tuổi nhưng vẫn cần kết hợp với các con số khác để mang lại may mắn, điều tốt lành.

Số 5

Các vua chúa đều mặc Long Bào màu vàng, màu vàng cũng là màu sinh của hành Thổ, hành Thổ đứng ở vị trí thứ 5 nên số 5 là số của Vua, nó tượng trưng cho quyền lực tối cao, công danh và phúc lộc. Người nào may mắn hợp với số 5 thì sự nghiệp thăng tiến, luôn được mọi người xung quanh kính trọng, yêu mến.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu các bước chơi dàn đề 50 số nuôi khung 3 ngày hiệu quả

Số 6 và số 8

Đây là hai con số của Lộc, sở dĩ trong Hán Nôm, số 6 đồng âm với chữ Lộc. Mọi điều may mắn, thuận lợi về tiền bạc sẽ luôn đến với bạn khi bạn hợp với con số 6 này.

Ngoài ra, cũng có nhiều người cho rằng số 6 có đường cong trên thân nghĩa là Lộc sẽ vào mãi.

Số 7

Trong hệ mặt trời, đây được coi là con số quyền lực nhất và chỉ những người có khí chất mạnh mẽ và may mắn mạnh mẽ mới có thể sử dụng con số 7 này. Theo tiếng Hán số 7 có nghĩa là bại, nghĩa là thất bại nhưng thực chất trong phong thủy số 7 tượng trưng cho một nguồn sức mạnh vô cùng mạnh mẽ có thể xua đuổi ma quỷ, tà khí.

Số 9

Là con số mang uy quyền của bậc đế vương, vì ngai vàng thường được đặt trên 9 bậc. Ngoài ra, trong dân gian, số 9 còn là sự viên mãn nhất của Cửu Châu, Cửu Thiên, Cửu Đỉnh.

Cách tìm con số may mắn ngày mai để kích tài lộc

Để tìm con số may mắn ngày mai bạn có thể dựa vào ngũ hành hoặc số tuổi. Cụ thể:

Hướng dẫn cách tìm con số may mắn ngày mai cực chuẩn
Hướng dẫn cách tìm con số may mắn ngày mai cực chuẩn

Dựa vào ngũ hành

Để biết đâu là con số may mắn ngày mai bạn có thể dựa vào ngũ hành. Như chúng ta đã biết, mỗi người thuộc một trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Từ ngũ hành mà chúng ta có thể xem xét các tác động cũng như mối quan hệ giữa con người và vạn vật xung quanh. Tương tự như vậy, mỗi con số khác nhau cũng sẽ có ngũ hành riêng. Và theo quy luật ngũ hành tương khắc từ bao đời nay, những con số đem lại may mắn theo tuổi phải có ngũ hành tương sinh với bản mệnh.

Tham Khảo Thêm:  Bật mí kinh nghiệm chơi dàn đề 64 số ngày hôm nay chuẩn nhất

Sau đây là bảng kết quả khi xét ngũ hành của các con số với cung mệnh của một người.

  • Số 6, 7 – mệnh Kim.
  • Số 3, 4 – mệnh Mộc.
  • Số 0, 1 – mệnh Thủy
  • Số 1, 5, 8 – mệnh Thổ.
  • Số 9 – mệnh Hỏa.

Bạn có thể dựa vào bảng số này để tìm ra con số may mắn phù hợp với mạng ngũ hành của mình. Lưu ý, con số may mắn chỉ có thể phát huy hết giá trị khi đứng một mình và không chịu sự tác động của con số nào khác.

Dựa vào số tuổi

Có thể tính con số may mắn ngày mai dựa trên năm sinh và giới tính. Đầu tiên là lấy hai số cuối cùng của năm sinh của bạn và cộng chúng lại với nhau để có được tổng số. Tiếp theo, cộng các số lẻ của tổng (nếu có) với nhau để được tổng thứ hai.

  • Để lấy số may mắn của nữ, lấy tổng thứ hai + 5, sau đó cộng các số lẻ của tổng (nếu có) lại với nhau.
  • Để lấy số may mắn của nam thì đơn giản hơn, chỉ cần lấy số 10 – tổng thứ hai.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được cho mình con số may mắn ngày mai để mang lại tài lộc cho bản thân. Và đừng quên tham khảo những nội dung trên để có cơ sở lựa chọn con số may mắn phù hợp. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *