Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh 1: 0983092899

Chat with me

Hỗ trợ kinh doanh 2: 0973881992

Chat with me

Hỗ trợ trực tuyến: 091.995.8888

Chat with me

Tư vấn

VOC 2016 cuộc chiến ngôi Vua bán tải đầy căng thằng

30/09/2016 11:25VOC 2016 năm nay là cuộc chiến đầy căng thẳng, nhằm giành lấy ngôi Vua bán tải.

Trong 3 năm gần đây, ở Việt Nam xe bán tải trở nên “hot” đột biến, các hãng có sản phẩm xe bán tải đều cạnh tranh nhau gay gắt khi lần lượt cho ra mắt các phiên bản mới, nâng cấp nhiều tính năng không thua kém dòng SUV. Ford Ranger thậm chí liên tục đứng top đầu những mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam.

Sân chơi Offroad VOC 2016 năm nay càng trở lên căng thẳng, bởi các phiên bản Pickup đều quyết liệt muốn tranh giành ngôi vị Vua bán tải.
voc 2016 offroad Nissan Navara 2017

Thời gian diễn ra giải VOC 2016 vào hai ngày 24, 25/9/2016. Điều đáng chú ý của giải đua năm nay là tất cả các phiên bản khi tham gia thi đấu đều phải giữ nguyên bản, tức là xe không được thay đổi gì so với xe chạy ngoài phố, kể từ lốp xe cũng phải giữ nguyên. Sau trận đấu sẽ quyết định kết quả, mẫu xe nào không cần nâng cấp vẫn có khả năng offroad tốt.

Tất cả các mẫu xe đang được bán ra tại Việt Nam đều góp mặt đông đủ như: Mazda BT-50, Chevrolet Colorado, Mitsubishi Triton, Nissan Navara, Toyota Hilux và Isuzu Dmax. Khiến cho giải đua thêm sôi động và gay cấn.

VOC năm ngoái thì thành viên sử dụng Ford Ranger 2016 chiếm ưu thế về  số lượng, còn năm nay người anh em đồng Chevrolet Colorado lại đông bất ngờ, với nhiều tay lái kỳ cựu. Bởi ngoài sức mạnh, động cơ của mỗi chiếc xe thì tất nhiên những tay lái tài ba là mảnh ghép làm nên chiến thắng.

voc 2016 offroad đầy căng thăng


Trong hai ngày thi đấu, trời mưa khiến đường lầy lội, khiến thử thách trong từng bài thi khó hơn nhiều lần, đặc biệt là bộ lốp nguyên bản không dành cho offroad. Số xe chết giữa đường thi, xe bị sa lầy trong bùn khá nhiều.

voc 2016 offroad Nissan Navara

Trong đống bùn nhão khổng lồ, có vẻ như kỹ năng lái xe hay đặt bánh xe không giải quyết được gì nhiều, các đội thi đua nhau đạp ga liều lĩnh để vượt qua bài thi. Tất nhiên, kinh nghiệm cộng với sự liều lĩnh sẽ tạo nên những bài thi tốt. Cũng may, không có tình huống mất an toàn nào xảy ra.

voc 2016 offroad đầy căng thăng chiến thắng

Thử thanh đi trên bùn nhão, sa lầy, có vẻ như kỹ năng lái xe và đặt bánh xe không giải quyết được gì nhiều.

voc 2016 cuoc chien offroad day gay can

Kết quả cuối cùng Chevrolet Colorado giành ngôi Vua bán tải chiếm cả 2 vị trí, giải nhất và nhì, vượt trước người đồng hương Ford Ranger. Vị trí thứ 3 là của Mitsubishi Triton. Dẫu sao, kết quả Vua bán tải tại VOC 2016 cũng chỉ là kết quả của một cuộc chơi, còn để cạnh tranh với nhau về số lượng xe bán ra, Ford Ranger vẫn đang là cái tên vượt trội.