Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh 1: 0983092899

Chat with me

Hỗ trợ kinh doanh 2: 0973881992

Chat with me

Hỗ trợ trực tuyến: 091.995.8888

Chat with me

Tư vấn

Ranger đắt khách, Ford mở rộng nhà máy sản xuất ở Thái Lan

13/10/2016 10:51Ranger đắt khách, Ford mở rộng nhà máy sản xuất ở Thái Lan

Ford vừa tuyên bố sẽ chính thức mở rộng nhà máy sản xuất mẫu xe bán tải Ford Ranger tại Ford Thái Lan, nhằm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng các nước khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

xe bán tải Ford Ranger Thái Lan

Do nhu cầu sử dụng xe bán tải Ford Ranger của khách hàng ngày càng lớn, với doanh số ấn tượng, các đơn hàng đặt ngày một gia tăng, mà nhà máy hiện tại không đáp ứng được nhu cầu. Vì vậy, mà Ford và AutoAlliance Thái Lan quyết định hợp tác, đầu tư 186 triệu USD để mở rộng dây chuyền của nhà máy Ford Thái Lan, sản xuất xe bán tải Ranger đặt tại Rayong.

xlt Ford Ranger 2017

Nhà máy Ford Thái Lan đang tập trung vào sản xuất 3 mẫu xe Fiesta, Focus và Ford Ecosport (SUV cỡ nhỏ), với vốn đầu tư mở rộng dây chuyền thì Ford Ranger cũng được sản xuất tại đây.

Nhà máy Ford Thái Lan được Ford đầu tư hơn 2.7 tỉ USD, nhà máy mới của Ford Thái Lan được đầu tư hướng tới tăng sản lượng  xe kết hợp giảm bớt áp lực quá tải của nhà máy trong thời gian tới.

ban tai Ford Ranger Wildtrak 2017
Ford Ranger không chỉ là vua bán tải mà còn thống lĩnh thị trường.

Sau khi nhà máy đi vào hoạt động, giúp tăng cường sản xuất xe, giảm bớt thời gian chờ đợi mua xe của khách hàng như tình hình hiện nay. Việc nhà máy mới được đầu tư, cũng được Ford áp dụng những công nghệ mới trong sản xuất xe hơi tiên tiến hiện nay.