Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh 1: 0983092899

Chat with me

Hỗ trợ kinh doanh 2: 0973881992

Chat with me

Hỗ trợ trực tuyến: 091.995.8888

Chat with me

Tư vấn

Ford Ranger lội nước sâu nhất trong phân khúc bán tải

06/01/2014 11:55Trải nghiệm khả năng lội nước của xe Ford Ranger

Phân khúc xe bán tải ở Việt Nam hiện nay đang ghi nhận sự thay đổi thói quen khi không chỉ sử dụng vào việc chuyên chở hàng hóa, kinh doanh… mà đã có rất nhiều người tìm thấy niềm vui mới nhờ những chiếc xe này.


loi nuoc cua ford ranger


Với Ford Ranger, ngày càng có nhiều người lựa chọn làm phương tiện di chuyển, làm việc và cả vui chơi với khả năng đáp ứng mọi điều kiện đường sá. Ngoài khả năng vận hành mạnh mẽ với hệ dẫn động 4x4 và hệ thống khóa vi sai cho cầu sau, những chiếc Ford Ranger tại Việt Nam còn có một khả năng vượt địa hình thực sự nổi trội, trong đó cả khả năng lội nước.


xe ban tai ford ranger


Các kỹ sư của Ford cho biết, khả năng lội nước của Ranger thì khỏi bàn, theo đánh giá, chiếc xe này có thể lội ngon lành ở nước có độ sâu 80 cm, được đánh giá là chiếc bán tải lội sâu nhất trong phân khúc, nhờ vào một số chi tiết thiết kế làm tăng khả năng lội nước như hệ thống điện cho máy phát, hệ thống hút gió được gắn cao trên chắn bùn đề phòng nước lọt qua nắp khoang động cơ lọt vào, ngoài ra nếu không may nước vẫn lọt vào thì bộ lọc gió có van một chiều thiết kế để thu hồi nước đưa ra bên ngoài mà không cho lọt qua đường gió nạp vào động cơ…


xe ban tai ford ranger 2013


Ford Ranger xuất hiện trên thị trường Việt Nam đã khá lâu, nhưng dáng vẻ trước đây của mẫu xe này có vẻ không bắt mắt lắm nên chủ yếu vẫn chỉ là xe chuyên dụng và xe phục vụ ở các công trường, khu mỏ.
Năm 2012, Ford đã mang mẫu Ranger mới phiên bản toàn cầu về Việt Nam, với kì vọng trở thành chiếc bán tải hấp dẫn nhất.

Thiết kế mới to lớn, mạnh mẽ nhưng đẹp mắt hơn, Ford Ranger toàn cầu vẫn mang đập vóc dáng của bán tải Mỹ. Nội thất được nâng cấp khá nhiều, khiến không gian bên trong rộng rãi và sang trọng không thua gì một chiếc sedan tầm trung.


xe ford ranger loi nuoc


Ranger được trang bị động cơ 2.2 lít máy dầu TDCi công suất 148 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 375 Nm, với 4 phiên bản XLS 4x2 AT, XLT 4x4 MT và Wildtrak 4x2 AT.
Xe được bán với giá từ 592 triệu tới 744 triệu đồng tùy phiên bản.