Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh 1: 0983092899

Chat with me

Hỗ trợ kinh doanh 2: 0973881992

Chat with me

Hỗ trợ trực tuyến: 091.995.8888

Chat with me

INOCY NƯỚC RỬA KÍNH Ô TÔ CHUYÊN DỤNG

INOCY NƯỚC RỬA KÍNH Ô TÔ CHUYÊN DỤNG

Giá bán: Liên hệ

Nước rửa kính ô tô INOCY chống bắt bụi, chống xướ và mốc kính, với nước rửa kính ô tô Inocy đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.


Hiện HẾT HÀNG, khách hàng có thể tham khảo một số đồ chơi xe hơi khác tại Đặng Gia Auto như:


3 sản phẩm phân phối chính, độc quyền tại Việt Nam:

+ Đầu DVD Adayo

+ Phim cách nhiệt Solar Free Film

+ Nắp thùng xe bán tải


- Nước rửa kính ô tô chống bắt bụi, chống xước và mốc kính

- Công nghệ vượt trội làm sạch tức thì với hợp chất hoạt động bề mặt và chất ổn định dung dịch tạo nên bước đột phá về công nghệ làm sạch giúp dễ dàng rửa sạch các vết bẩn vô cơ và hữu cơ, giúp kính xe trong suốt như pha lê. Giúp kính lâu bị bám bẩn.

- Nước rửa kính ô tô không cần pha chế tiết: Bạn chỉ cần mở nắp đổ trực tiếp vào bình chứa nước rửa kính mà không cần pha chế thêm bất kỳ phụ gia nào khác. Tiết kiệm thời gian của bạn.

- An toàn cho xe của bạn và cho lái xe: Tính trung tính của INOCY không làm lão hóa cao su và ăn mòn các sản phẩm nhựa, sơn và các bộ phận khác của ô tô, giúp cần gạt nước hoạt động êm ái và tăng tuổi thọ.

- Hạn chế tối đa khả năng khúc xạ quang học của kính lái giúp cho xe có tầm quan sát tốt hơn, chống lóa do ánh sáng ban ngày và đèn pha ban đêm.
- INOCY chống xước kính không gây đóng cặn: Có dung dịch làm sạch và bôi trơn ổn định, INOCY dễ dàng gạt bỏ tất cả các vết bẩn giúp kính xe không bị xước do ma sát giữa cần gạt và kính lái gây nên.


Tất cả sản phẩm của chúng tôi, đảm bảo uy tin, chất lượng

Họ tên   Email   
Địa chỉ   Điện thoại
Nội dung