Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh 1: 0983092899

Chat with me

Hỗ trợ kinh doanh 2: 0973881992

Chat with me

Hỗ trợ trực tuyến: 091.995.8888

Chat with me

Giá nóc Bagamui cho xe bán tải

Giá nóc Bagamui cho xe bán tải

Giá bán: Liên hệ

Giá nóc Bagamui Carryboy CB-550 thích hợp cho xe bán tải, Fortuner Ford Everest, Kia Sportage, Hyundai Tucson, Honda CR-V,..

Giá nóc Bagamui cho xe bán tải (Bagamui Carryboy Cb-550). Đây là thương hiệu chính hãng của Thái Lan, Đặng Gia Auto phân phối và bán nhiều trên các dòng xe bán tải như Ford Ranger, Mazda BT50, Toyota Hilux, Mitsubishi Triton hay Nissan Navara… 

- Ngoại trừ bản Wildtrak có sẵn 1 thanh giằng, thì các phiên bản xe bán tải khách muốn lắp giá nóc CB-550 này, quý khách cần phải lắp thêm 2 thanh giằng thích hợp.


bagamui cb550 xe Ford Ranger


Thú vị hơn nữa là mẫu giá nóc Bagamui Carryboy CB-550 không chỉ dành riêng cho các mẫu xe bán tải kể trên, mà nó còn được thiết kế lắp cho các mẫu SUV trên thị trường Việt Nam hiện nay như: Ford Everest, Kia Sportage, Hyundai Tucson, Honda CR-V, giá nóc Land Prado,...

cb550 bagamui xe bán tải

Bagamui không chỉ lắp trên nóc xe mà còn thích hợp được với các mẫu Canopy xe bán tải mà Đặng Gia Auto phân phối hiện nay.


Một số đặc điểm bạn cần lưu ý với phụ kiện xe Ford Ranger Giá nóc Bagamui

 - Mã sản phẩm: CB-550

- Nguồn gốc xuất xứ: Thái Lan

* Chất liệu:

Giá nóc Bagamui Carryboy Thái Lan được thiết kế bằng chất liệu nhôm cao cấp, cho nên trọng lượng của nó nhẹ, chất liệu an toàn đảm bảo tiêu chuẩn với độ bên cao được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

bagamui giá nóc cb550


Vì sao bạn chọn giá nóc Bagamui cho xe Ford Ranger ?

Khi bạn mua một chiếc bán tải có thể là Ranger hay bất kỳ mẫu xe bán tải nào khác thì nhu cầu lắp thêm phụ kiện độ cho chiếc xe mình trở nên thể thao hoặc mạnh mẽ hơn. Khi bạn lắp một chiếc giá nóc Bagamui cho chiếc bán tải của mình bạn sẽ cảm nhận được độ cá tính và sự sang chảnh mà nó đem lại

giá nóc bagamui xe Ford Ranger

Bagamui cho xe Ford Ranger hay các dòng xe khác ngoài chức năng làm đẹp thì nó là phụ kiện thiết yếu và có công dụng lớn trong việc cố định các đồ ở nóc xe có thể mang theo, vô cùng tiện lợi.

baga mui cb550 xe Ford Ranger

Giá nóc - Bagamui người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến đi, giúp bạn có thể chở thêm được nhiều hàng hóa hay hành lý, tăng tính thẩm mỹ và chiếc Ranger của bạn trở nên cá tính đầy mạnh mẽ.

giá nóc xe bán tải carryboy cb550

Đến với Đặng Gia Auto Accessories, cung cấp nhiều phụ kiện Ford Ranger chính hãng như:

1. Các mẫu nắp thùng xe bán tải Thái Lan và hàng Việt Nam chính hãng.

2. Ốp cua lốp xe bán tải

3. Đầu DVD, phần mềm dẫn đường

4. Camera hành trình

5. Dán phim cách nhiệt SolarFree Film

6. Bọc ghế da ô tô

7. Cản trước + cản sau xe bán tải

8. Ốp bậc dẫm chân lên xuống

9. Đèn pha + đèn hậu

10. Hộp đựng đồ MaxBox

11. Ty hãm cốp sau xe bán tải

12. Mặt calang

13. Ốp viền trang trí.

13. Camera lùi, cảm biến,...Họ tên   Email   
Địa chỉ   Điện thoại
Nội dung