Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh 1: 0983092899

Chat with me

Hỗ trợ kinh doanh 2: 0973881992

Chat with me

Hỗ trợ trực tuyến: 091.995.8888

Chat with me

Đèn pha bi Ford Ranger

Đèn pha bi Ford Ranger

Giá bán: Liên hệ

Đèn pha bi Ford Ranger trên thị trường hiện nay đều được sản xuất tại Taiwan, duy nhất đèn pha của Đặng Gia đang phân phối được thiết kế riêng là TAY LÁI THUẬN và Đèn Pha với Cốt đều hoạt động chung qua bóng đèn ở giữa (Đèn Pha).

Công ty ĐẶNG GIA hân hạnh là nhà phân phối đèn pha Ford Ranger độc quyền tại Việt Nam, hàng được sản xuất trực tiếp từ nhà máy Taiwan , cho xe TAY LÁI THUẬN (đặc thù của Việt Nam). Chứ không phải hàng xách tay từ Thái Lan đang được bán, là cho dòng tay lái nghịch, nên đèn được đảm bảo mọi tiêu chuẩn, đặc biệt không gay chói mắt người đi đường vào buổi tối.

- Dành cho các phiên bản Ford Ranger từ đời 2013 đến nửa đầu 2015. Các phiên bản Ford Ranger 2016, Đặng Gia đang đặt hàng.

do den pha Ford Ranger

Vì thế trắc quang/ quang phổ (độ sáng và độ rộng của tia sáng) của đèn pha cho thị trường Việt Nam sẽ có sự khác biệt so với thị trường Việt Nam:

1. Đèn tạo tia sáng góc 15 độ (tản rộng và dài hơn so với góc 45 độ của Thái Lan)


2. Trắc quang/ quang phổ của đèn sẽ ở hướng thuận, hướng đèn chủ yếu vào lòng đường.


3. Từ 2 điểm khác biệt trên dẫn đến ưu điểm lớn nhất: Không gây chói, lóa mắt cho người đi ngược chiều, đồng thời soi rõ đường


4. Đèn được thiết kế riêng, có 2 bóng Pha, bóng cốt (đèn bóng to và nhỏ) nhưng khi bật đèn Pha thì đồng thời đèn Cốt cũng sẽ sáng, tăng độ chiếu sáng của xe lên. Còn khi bật đèn Cốt thì sẽ chỉ có bóng đèn Cốt sáng (đèn Cốt là đèn nhỏ hơn và nằm ở phía ngoài)

den pha Ford Ranger Wildtrak
Đèn pha Ford Ranger về số lượng nhiều.

5. Khi bật đèn Xi Nhan thì dải đèn Led màu vàng; còn khi mở cửa thì dải đèn Led sẽ có màu sáng Trắng.

Hiện tại, ở thị trường Thái Lan chức năng của đèn Pha thì chỉ có thể chức năng của một đèn Pha đơn thuần (đó là chiếu xa). Và đèn Cốt chỉ thực hiện chức năng của đèn Cốt (đó là chiếu gần).

Cùng 1 loại sản phẩm, nhưng nhà sản xuất Đài Loan đã thiết kế riêng cho bên ĐẶNG GIA, đó là Đèn Pha và Cốt đều hoạt động chung qua bóng đèn ở giữa (Đèn Pha)


Ford Ranger den pha sang vang

Dải đèn pha ánh sáng vàng

Ford Ranger den pha sang trang

Dải đèn pha ánh sáng trắng

do den pha truoc Ford Ranger wildtrak

Độ đèn hậu Ford Ranger , cản sau, cản trước,... hàng chính hãng đều có tại Đặng Gia.

Họ tên   Email   
Địa chỉ   Điện thoại
Nội dung